ผู้เชี่ยวชาญด้านความสะอาด
มากด้วยประสบการณ์

ติดต่อเราได้ที่นี่ :

บริการฉีดพ่น บริการฆ่าเชื้อโรค และเชื้อไวรัส

บริการฉีดพ่น เชื้อแบคทีเรีย และกำจัดไวรัส ตามที่อยู่อาศัย ที่พัก และสถานที่ต่างๆ

การฉีดพ่นละอองฝอยฆ่าเชื้อโรค

เราเลือกใช้เครื่อง MAKITA PM7650 HRX ที่คงประสิทธิภาพการพ่นอย่างดีเยี่ยม สามารถพ่นได้ไกลถึง 16 เมตร ซึ่งมีเอกสารการรับรองประสิทธิภาพว่า สามารถฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่า จากบริษัทผู้ผลิตประเทศเบลเยี่ยม พร้อมทั้งเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อประสิทธิภาพสูง ที่ตอบโจทย์สูงสุดในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา โดยไม่มีสารก่อมะเร็ง กลิ่นไม่ทำลายเยื่อบุจมูก แถมยังปลอดภัยต่อผู้ใช้ และสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติอีกด้วย

ทำไมถึงต้องจ้างเรา?

เพราะ Care Cleans ตอบได้ทุกโจทย์ความต้องการในการทำความสะอาด โดยได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานเอกชน รัฐวิสาหกิจ และรัฐบาลมากว่า 10 ปี มีทั้งบริการ
ฉีดพ่น ฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย บริการทำความสะอาดครั้งใหญ่ บริการซักพรม โซฟา และเก้าอี้สำนักงาน บริการทำความสะอาดแบบรายวันและรายเดือน บริการดูแลสวน และบริการทำความสะอาดโรยตัวจากตึกสูง

บริการฉีดพ่น บริการฆ่าเชื้อโรค และเชื้อไวรัส

บริการฉีดพ่น เชื้อแบคทีเรีย และกำจัดไวรัส ตามที่อยู่อาศัย ที่พัก และสถานที่ต่างๆ

Care Cleans ยินดีให้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัส เพื่อมอบพื้นที่อยู่อาศัยที่ปราศจากอันตรายจากเชื้อไวรัสโคโรน่า เชื้อโรค และแบคทีเรียต่างๆ ที่สามารถก่อให้เกิดโรคภัยแก่ผู้อยู่อาศัย ด้วยการเลือกใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยและน้ำยาฆ่าเชื้อที่ได้คุณภาพ อีกทั้งพนักงานของเราได้ผ่านการฝึกอบรมในการบริการและการดูแลทำความสะอาด มั่นใจได้ว่าเราสามารถให้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เทคโนโลยีทันสมัยในการฉีดพ่นละอองฝอยฆ่าเชื้อโรค

เราใส่ใจในการมอบความปลอดภัยสูงสุดแก่ลูกค้าและผู้อยู่อาศัย เราจึงเลือกใช้เครื่องพ่นฝอยละอองละเอียด ULV จากแบรนด์ MAKATA รุ่น PM7650 HRX ที่มีเอกสารรับรองประสิทธิภาพว่าสามารถฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่า จากบริษัทผู้ผลิตประเทศเบลเยียม ตัวเครื่องสามารถคงประสิทธิภาพการพ่นได้อย่างดีเยี่ยม สามารถพ่นได้ไกลถึง 16 เมตร ขนาดละอองฝอยเล็กกว่า 30 ไมครอน จึงฆ่าเชื้อโรคทั้งภายนอกและภายในได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ Care Cleans เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อประสิทธิภาพสูงที่ตอบโจทย์สูงสุดในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา โดยไม่มีสารก่อมะเร็ง กลิ่นไม่ทำลายเยื่อบุจมูกและสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติอีกด้วย มั่นใจได้ว่าฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคได้หมดจดและปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย

ทำไมต้องใช้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อจาก Care Cleans?

เพราะ Care Cleans สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการในการทำความสะอาดและจำกัดเชื้อโรค เราได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานเอกชน รัฐวิสาหกิจ และรัฐบาลมากกว่า 10 ปี 

Care Cleans มีบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย บริการทำความสะอาดครั้งใหญ่ บริการซักพรม โซฟา และเก้าอี้สำนักงาน บริการทำความสะอาดแบบรายวันและรายเดือน บริการดูแลสวน ตลอดจนบริการทำความสะอาดโรยตัวจากตึกสูง

เราให้บริการด้วยคุณภาพ

วางใจในมาตรฐานระดับสากล ISO

เพิ่มความปลอดภัยและความมั่นใจให้ลูกค้า พนักงานของเราได้รับการฉีดวัคซีนเรียบร้อย

เริ่มต้นที่ 2,500.- บาท

เหตุผลที่ควรใช้ บริการฉีดพ่น ฆ่าเชื้อโรคบริเวณที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน ของเรา Carecleans

การ ฉีดพ่น ยาฆ่าเชื้อโควิดและเชื้อโรคต่าง ๆ ตามสถานที่ อาคาร หรือแม้แต่บ้านเรือน กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ทั้งยังเพิ่มสายพันธุ์ใหม่ขึ้นมาอีกหลายสายพันธุ์ ดังนั้นการป้องกันภัยด้วยบริการฆ่าเชื้อจึงมีความสำคัญอย่างมาก เพราะผู้ให้บริการที่ได้มาตรฐาน จะสามารถพ่นฆ่าเชื้อโรคได้ทุกซอกทุกมุมด้วยน้ำยาทำความสะอาดที่ผ่านการรับรองจากองค์กรที่น่าเชื่อถือมาแล้ว เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมทำให้เจ้าของสถานที่และผู้อยู่อาศัย สามารถไว้วางใจได้ในความสะอาดและความปลอดภัยระดับสูงสุด 

5 เหตุผลสำคัญที่ควรใช้ บริการฆ่าเชื้อโรค แบบฉีดและพ่นที่ได้มาตรฐาน

สำหรับผู้ที่กำลังประสบปัญหาการอยู่ในบริเวณที่อาจต้องเผชิญกับการติดเชื้อโควิด 19 ได้ง่ายกว่าคนทั่วไป การเลือกรับ บริการฆ่าเชื้อโรค แบบฉีดและพ่นถือว่ามีความสำคัญ ดังนั้นถ้าคุณกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะใช้บริการเพื่อการฆ่าเชื้อโรค จากบริษัททำความสะอาดโดยเฉพาะจะดีหรือไม่? ลองมาดู 5 เหตุผลสำคัญที่คุณควรใช้บริการ ดังนี้

1. ได้รับบริการอย่างมืออาชีพ

บริการด้านทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อ ทั้งภายในและภายนอกอาคาร จากบริษัทที่มีประสบการณ์ จะช่วยทำให้คุณได้รับบริการอย่างเป็นมืออาชีพ สามารถที่จะ ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ ทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุมและทุกพื้นที่ โดยไม่มีจุดใดจะเล็ดลอดสายตาไปได้ พร้อมให้บริการที่มีความครบวงจร เครื่องมือมีความทันสมัย ใช้น้ำยาและเคมีภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ผ่านการตรวจสอบและรับรองจากองค์กรที่ไว้วางใจได้ รวมไปถึงทีมงานด้านการดูแลความสะอาดและผู้ปฏิบัติงานทุกคน ต้องผ่านการอบรมมาแล้วเท่านั้น จึงจะสามารถให้บริการลูกค้าได้

2. ไว้วางใจได้ในการฆ่าเชื้อ

บริษัทด้านทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อโรค จะทำให้คุณไว้วางใจได้ต่อการฆ่าเชื้อ ที่สามารถกำจัดได้ทุกเชื้อจากขั้นตอนที่ถูกต้องและผ่านการอบรมมาแล้ว มีการใช้อุปกรณ์ทำความสะอาดที่มีความเหมาะสมกับพื้นที่ต่าง ๆ พร้อมการใช้เครื่องสำหรับฉีดและพ่นที่มีคุณภาพสูง จึงสามารถกระจายน้ำยาและเคมีภัณฑ์ สำหรับการฆ่าเชื้อไปสู่ทุกพื้นที่ได้ทั่วถึง พร้อมการทำงานอย่างมีระบบและแบบแผน จึงทำให้ลูกค้าทุกท่านสามารถไว้วางใจในด้านการฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพแน่นอน  นอกจากนี้ผู้ปฏิบัติงานจะต้องมีการสวมใส่ชุด PPE เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ปฏิบัติงานเองแล ทำให้สถานที่มีความปลอดภัยร่วมด้วย ที่สำคัญคือก่อนให้บริการลูกค้าจะมีการตรวจเชื้อโควิดภายในร่างกายของผู้ปฏิบัติงานทุกคนก่อนเสมอ  เพื่อให้ตรงตามข้อปฏิบัติของกระทรวงสาธารณสุข

3. ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานเท่านั้น

การจะให้บริการด้านทำความสะอาดและฆ่าเชื้อได้ จะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและผ่านการตรวจสอบมาแล้วเท่านั้น เพื่อทำให้เกิดความไว้วางใจของผู้ว่าจ้างอย่างสูงสุด พร้อมการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพสูง ตามแนวทางการป้องกันและควบคุมโรคของกระทรวงสาธารณสุข นอกจากนี้การเลือกใช้น้ำยาและเคมีภัณฑ์สำหรับการฆ่าเชื้อ จะต้องเหมาะสมกับพื้นที่ในการฉีดและจะต้องมีการผสมน้ำยากับน้ำในอัตราส่วนที่ถูกกำหนดไว้อย่างถูกต้อง มีการระบุให้เจ้าของสถานที่ได้รู้ว่าควรทิ้งเวลาประมาณกี่นาที จึงจะสามารถเข้าสู่พื้นที่ฆ่าเชื้อและทำกิจวัตรประจำวันต่าง ๆ ได้ตามปกติ เพื่อทำให้เกิดความปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัยอย่างสูงสุด

4. ฆ่าเชื้อได้หลากหลาย

บริการฉีดพ่น เพื่อฆ่าเชื้อโรค ไม่ใช่แค่การฆ่าเชื้อไวรัสโควิด 19 เท่านั้น แต่น้ำยาฆ่าเชื้อยังมีผลต่อการทำลายโรคติดต่อ และเชื้อโรคต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุม ดังนั้นการฉีด 1 ครั้ง จึงสามารถให้ประโยชน์แบบรอบด้าน เมื่อคุณใช้บริการแล้วจึงไม่รู้สึกเปลืองเงินอย่างแน่นอน พร้อมให้บริการที่ตรงตามข้อกำหนดของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ที่สำคัญคือทุกชีวิตภายในพื้นที่ฉีดและพ่นจะไม่ได้รับอันตรายอย่างแน่นอน

5. ราคาไม่สูงเกินไป

บริการฉีดพ่น ฆ่าเชื้อของบริษัทที่มีคุณภาพราคาไม่สูง พร้อมการใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ ผู้ปฏิบัติงานผ่านการอบรมและเลือกใช้น้ำยากำจัดเชื้อที่มีประสิทธิภาพ พร้อมให้การฉีดพ่นตั้งแต่ 15 นาทีขึ้นไป และสูงสุดที่ 2 ชั่วโมง ด้วยราคาเริ่มต้นที่คิดเป็นต่อตารางเมตร ขั้นต่ำที่ 50-100 บาทเป็นต้นไป นอกจากนี้ยังมีราคาเหมาจ่ายที่จะเพิ่มความคุ้มค่ามากขึ้น ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกใช้บริการได้อย่างสบายใจ

ทำไมจึงควรเลือกใช้การ ฉีดพ่น จาก Care Cleans

ถ้าคุณต้องการใช้ บริการฆ่าเชื้อโรค ด้วยการฉีดและพ่นน้ำยาคุณภาพจากเครื่องมือที่ได้มาตรฐานและมีความทันสมัย ขอแนะนำ Care Cleans ที่อยู่ภายใต้บริษัท P&P Service Solution จำกัด เป็นผู้ประกอบการด้านทำความสะอาดที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี เต็มเปี่ยมไปด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพ ผ่านการอบรมมาแล้วทั้งหมด วิสัยทัศน์ผู้บริหารตระหนักถึงความพึงพอใจของลูกค้าอย่างสูงสุดและมีเป้าหมายที่ชัดเจน จึงทำให้เป็นหนึ่งในบริษัทรับ พ่นยาโควิด เพื่อฆ่าเชื้อที่คุณควรเก็บไว้พิจารณา มาพร้อมจุดเด่นที่จะทำให้คุณได้รู้ว่าทำไมจึงต้องเลือก Care Cleans เป็นผู้ดูแลและฆ่าเชื้อให้กับคุณดังนี้

  • มีประสบการณ์ด้านธุรกิจทำความสะอาดแบบครบวงจร ทำให้ Care Cleans มีบุคลากรชำนาญเฉพาะด้าน เตรียมพร้อมให้บริการเสมอ
  • มีทีมงานสำหรับการตรวจสอบด้านคุณภาพและมาตรฐานงานบริการให้กับลูกค้า เพื่อเพิ่มความไว้วางใจมากขึ้น
  • มีอุปกรณ์และเครื่อง พ่นยาฆ่าเชื้อ แบบละอองฝอยละเอียดที่มีคุณภาพสูง และมีการตรวจสอบทุกอุปกรณ์อยู่เสมอ
  • ประเมินราคาก่อนปฏิบัติงานตามจริง ไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายหน้างานเพิ่ม
  • มีการพัฒนาบุคลากรเพื่อให้บริการได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด
  • ใส่ใจต่อทุกความต้องการของลูกค้าและรับฟัง พร้อมแก้ไขปัญหาอย่างทันท่วงที

ถ้าคุณสนใจใช้ บริการฉีดพ่น เพื่อฆ่าเชื้อโรคในบริเวณของที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน อาคาร หรือสถานที่ต่าง ๆ ที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโควิด19 และเชื้อโรคจำนวนมาก สามารถติดต่อ Care Cleans ผู้ให้บริการฆ่าเชื้อที่มีประสบการณ์มายาวนาน พร้อมทำให้พื้นที่ของคุณสะอาดหมดจด ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ และไม่ต้องกังวลปัญหาติดเชื้ออีกต่อไป

รีวิวลูกค้าบริการฆ่าเชื้อโรค CORONAVIRUS (COVID-19)

ติดต่อเราได้ที่นี่

ที่อยู่ : เลขที่ 315/5 หมู่บ้านพรีเมี่ยมเพลส ซอยสุคนธสวัสดิ์ 11-13 ถนนสุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
โทร: 02-007-4525
อีเมล: info@carecleans.com

ติดต่อบริการ

คำถามที่พบบ่อย

Care Cleans คิดค่าบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคเริ่มต้นเป็นต่อตารางเมตร ขั้นต่ำที่ 50-100 บาทเป็นต้นไป ซึ่งเราจะทำการประเมินหน้างานโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายและไม่คิดราคาเพิ่มเติมจากที่ได้ระบุไว้ในตอนต้น นอกจากนี้เรายังมีราคาเหมาจ่ายสำหรับลูกค้าที่ต้องการพ่นฆ่าเชื้อในบริเวณที่มีพื้นที่มาก เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้มากขึ้น สามารถสอบถามและปรึกษาได้ผ่านทางเบอร์โทร 02-007-4525, LINE OA และช่องทางอื่นๆ

Care Cleans คิดค่าบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคเริ่มต้นเป็นต่อตารางเมตร ขั้นต่ำที่ 50-100 บาทเป็นต้นไป ซึ่งเราจะทำการประเมินหน้างานโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายและไม่คิดราคาเพิ่มเติมจากที่ได้ระบุไว้ในตอนต้น นอกจากนี้เรายังมีราคาเหมาจ่ายสำหรับลูกค้าที่ต้องการพ่นฆ่าเชื้อในบริเวณที่มีพื้นที่มาก เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้มากขึ้น สามารถสอบถามและปรึกษาได้ผ่านทางเบอร์โทร 02-007-4525, LINE OA และช่องทางอื่นๆ

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการทำความสะอาดมากกว่า 10 ปี Care Cleans จึงถือเป็นผู้เชี่ยวชาญในการดูแลทำความสะอาดอันดับต้นๆ ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล ISO 9001:2015 และ ISO 14001:2015 เราใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ได้มาตรฐาน มีการฝึกอบรมพนักงานอย่างสม่ำเสมอ พร้อมมีระบบรองรับการแก้ไขปัญหาที่รวดเร็ว ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างรอบด้าน ลูกค้าสามารถไว้วางใจได้อย่างหมดห่วง